banner
Tư vấn hỗ trợ: 08.68.0000.31

Tin tức

Nhiều đại gia trên thế giới đang rót vốn vào tiền thuật toán dù họ có thể không hiểu hết công nghệ đằng sau loại tài sản này.
(ĐTCK) Theo thống kê của Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), tổng doanh thu của 74 công ty chứng khoán (CTCK) thành viên trong quý IV/2017 đạt 6.282 tỷ đồng, tăng 54% so với cùng kỳ năm trước và tăng 29% so với quý trước.
Đồng đô la Mỹ hôm 6/3 giảm mạnh so với đa số các đồng tiền chủ yếu khác, trong bối cảnh lo ngại về căng thẳng thương mại toàn cầu dường như đã lắng xuống, giúp các đồng tiền mạnh khác hồi phục.
(VNF) - Giá các đồng tiền ảo ngoài Bitcoin (Altcoin) như Ripple, Litecoin, Ethereum...có một ngày đỏ sàn do diễn biến tiêu cực của Bitcoin.
Việc Parkson thất thủ trên thị trường bán lẻ Việt Nam đánh dấu bước chuyển quan trọng của mô hình bán lẻ, trước tác động từ hành vi của chính người tiêu dùng.
Bạn tôi có xuất mua nhà ở xã hội nhưng nó không có nhu cầu ở nên muốn nhượng lại cho tôi xuất mua đó. Xin hỏi, thủ tục, quy trình chuyển nhượng và mua bán nhà ở xã hội được quy định như thế nào?
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 12/2018/TT-BTC hướng dẫn một số nội dung về giám sát tài chính, đánh giá hiệu quả đầu tư vốn nhà nước tại tổ chức tín dụng do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ và tổ chức tín dụng do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ.
Chứng khoán Mỹ đã tăng điểm trở lại và như vậy áp lực từ tình hình thế giới sẽ tạm thời giảm đi. Trong phiên giao dịch hôm nay, các thông tin doanh đáng quan tâm liên quan đến HPG, VDS, ANV, TTF...
VOV.VN - Giá các đồng tiền số chủ chốt như Bitcoin, Ethereum, Ripple hôm nay đều giảm mạnh khiến các nhà đầu tư hoang mang.
Thay vì nghĩ lớn như lúc thị trường đang thuận, các nhà đầu tư nên nghĩ nhỏ để tránh bão trong trường hợp chiến tranh thương mại nổ ra.
Copyright © 2017 by KGB Group. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd

Tên: Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Điện thoại: 08.88099.113

Email: groupkgb@gmail.com