banner
Tư vấn hỗ trợ: 08.68.0000.31

Tin tức

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro ngày 5/1 tuyên bố sẽ phát hành 100 triệu tiền ảo Petro trong những ngày tới.
Hãng hàng không VietBamboo Airlines của Tập đoàn FLC đã quyết định đặt trụ sở tại Bình Đinh và chưa bổ sung giấy xác nhận phong toả tài khoản 700 tỉ đồng để hoàn tất hồ sơ xin cấp phép bay.
Sự gia tăng gần đây của ripple có thể là do Nhật Bản - quốc gia đi đầu thế giới về việc chấp nhận tiền số vào hệ thống tài chính.
Trong sự nổi lên của các đồng tiền số khác ngoài bitcoin, chân dung các tỷ phú ripple đã bắt đầu xuất hiện.
Công ty TNHH MTV Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) vừa cho biết việc mua bán nợ xấu vẫn còn gặp nhiều khó khăn, người bán nợ thì nhiều trong khi người mua thì quá ít.
Bill Gates hiện có giá trị hơn 90 tỷ đô la – và người ta đều công nhận rằng ông sử dụng số tài sản của mình để phục vụ cho cộng đồng theo nhiều cách khác nhau . Nhà đồng sáng lập Microsoft đã tuyên bố sẽ giành hơn một nửa số tài sản của mình để làm từ thiện.
Dennis Gartman - người sáng lập tờ báo The Gartman Letter cho rằng trong trường hợp bong bóng bitcoin vỡ, nó sẽ không ảnh hưởng tới các loại tài sản khác liên quan tới đồng tiền điện tử này. Thế nhưng nếu trường hợp đó xảy ra, thị trường sẽ đổ xô mua vàng.
Trong lúc chờ cơ quan chức năng xử lý, người dân khi mua bán nhà đất cần "tỉnh táo" khi lựa chọn dự án, công ty có uy tín và pháp lý rõ ràng.
Mức độ biến động của giá bitcoin càng nối dài thêm cuộc tranh luận về chuyện nên định giá đồng tiền số đã tăng khoảng 1.600% kể từ đầu năm đến nay như thế nào.
Kết thúc chuỗi tụt giá chưa từng có vài năm trở lại đây, Bitcoin vừa có sự phục hồi mạnh mẽ với giá giao dịch lên tới 16.132,09 USD/coin.
Copyright © 2017 by KGB Group. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd

Tên: Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Điện thoại: 08.88099.113

Email: groupkgb@gmail.com